Vị trí vàng sinh tài của dự án Sunshine Center 16 Phạm Hùng

Dự án khu chung cư Sunshine Center nằm ở số 16 Phạm Hùng hiện nay đang được gấp rút tiến hành xây dựng nhằm đến cuối năm 2018 dự án này có thể hoàn thiện để đi vào bàn giao sử dụng cho khách hàng.

phoi-canh-rivera-park-vu-trong-phung

Vị trí địa lí thuận lợi của dự án
Được tập đoàn SUNSHINE GROUP đầu tư và kì vọng vào những lợi ích mà nó mang lại, Sunshine Center hứa hẹn là một dự án lớn sẽ làm thay đổi chất lượng cuộc sống của bất cứ ai khi sử dụng. Đặc biệt hơn, dự án này còn sở hữu vị trí đắc địa, đặt nền móng cho sự thành công của cả tòa nhà khi chung cư Sunshine Center hoàn thiện.

hinh-anh-vi-tri-va-ket-noi-giao-thong-sunshine center

Dự án Chung cư SUNSHINE CENTER tọa lạc ở 16 Phạm Hùng trên đường Phạm Hùng, một trong những tuyến đường chủ chốt đi tới trung tâm thành phố, thuận tiện cho khách hàng trong việc di chuyển tới các nơi khác trong và ngoài tỉnh. Ngoài ra, Sunshine Center còn gần với công viên Cầu Giấy- một trong những công viên được mệnh danh đẹp nhất Hà Nội. Hòa Điều Hòa cũng là một điểm nhấn đối với dự án này khi bạn chỉ cần mất vài phút là có thể tận hưởng được không gian thoáng mát, yên lành giữa lòng trời Hà Nội.
Phạm Hùng là tuyến đường huyết mạch của phía Tây thành phố, chính vì vậy mà dân trí của khu vực này rất cao. Hiện nay, dọc khu vực đường Phạm Hùng, các dự án bất động sản lớn, các khu văn phòng cao cấp hiện hữu khắp nơi. Sunshine Center gần với các địa điểm như phố Duy Tân, tòa nhà cao nhất Việt Nam KeangNam hay Indochina Plaza đều là những khu vực có nhiều người làm việc, sinh sống với hệ thống cơ sở, tiện ích hiện đại. Ngoài ra, nó còn gần với hàng loạt các trụ sở cơ quan đầu não của Hà Nội như bộ công an, trng tâm hội nghị quốc gia… hay tiếp giáp với bệnh viện 198 , hệ thống trường đại học uy tín như Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Thương mại, học viện báo trí tuyên truyền…
Chung cư SUNSHINE CENTER còn nằm trong khu vực có dân trí cao, gần với các trường đại học, cao đẳng
Dự án Chung cư SUNSHINE CENTER còn gần với các trường cấp I, cấp II, cấp III Đoàn Thị Điểm, trường Lê Quý Đôn và Lomonxop tạo điều kiện thuận lợi cho các bé có cơ hội học tập trong moi trường cất lượng và năng động nhất.
Dự án Sunshine Center có khoảng cách khá gần với khu Liên hợp thể thao Quốc gia Mỹ Đình. Điều này giúp bạn có thể vui chơi giải trí với các bộ môn yêu thích như cầu lông, bóng bàn, bóng đá, là một trong những cơ hội để nâng cao sức khỏe, tinh thần cũng như chất lượng cuộc sống của mình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét