Chung cư ICID Complex - Không gian sống mang dậm chất Singapore

Như một nét chấm phá trong kiến trúc nội đô, Chung cư ICID Complex với phong cách kiến trúc mang đậm dấu ấn Singarpore được nhiều nhà đầu tư đánh giá như một Singarpore thu nhỏ ngay tại Hà Nội.


DẤU ẤN KIẾN TRÚC SINGARPORE

Chung cư ICID Complex mang đậm nét đẹp Á Đông nhưng nổi bật với phong cách thiết kế Singarpore. Những con đường sỏi đặc trưng của Hàn được bố trí đan xen như một con đường mời gọi bạn đến với ICID Complex. Các căn hộ ở ICID Complex được thiết kế khá hiện đại. Kiến trúc sư đã rất khéo léo trong thiết kế không gian căn hộ để tận dụng được tất cả các không gian sống trong nhà. Phòng khách và phòng bếp của mỗi căn hộ đều được thiết kế hiện đại với gam màu trang nhã để mở rộng không gian. Là một nét đặc trưng, cũng có thể coi là đặc biệt.Các góc của Chung cư ICID Complex đều mang phong cách kiến trúc Hàn như: bồn hoa đầy màu sắc, hệ thống cây xanh được bố trí theo theo kết cấu riêng, công viên xanh… tạo không gian sống hài hòa với thiên nhiên, thỏa mãn mong muốn của cư dân.

PHONG CÁCH SỐNG CHUẨN HÀN

Như trong các bộ phim đầy lãng mạn của Singarpore, sống tại ICID Complex, bạn có thể thoải mái đi bộ dưới những hàng cây xanh, tham gia các hoạt động của khu chung cư. Và biết đâu đó, trong những phút giây đầy tình cờ và thông mộng, bạn có thể gặp gỡ định mệnh của cuộc đời mình tại ICID Complex.

Sống chuẩn Hàn không phải là theo cách sống của người Hàn mà là trải nghiệm phong cách sống của người Hàn mà thôi. Tại ICID Complex bạn có thể trải nghiệm một cuộc sống đầy tiện ích. Dạo một vòng quanh ICID Complex bạn có thể vừa mua sắm, vừa vui chơi và làm đẹp tại Spa. Tất cả các tiện ích sống vượt trội giống các chung cư của Hàn đều có mặt tại Chung cư ICID Complex.

Với những nét chấm phá mang đậm dấu ấn của các kiến trúc sư Hàn, ICID Complex xứng đáng là một thành phố Singarpore thu nhỏ ngay tại đất nước Việt Nam thân thương này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét