Nét hiện đại trong thiết kế của dự án Iris Garden Trần Hữu Dực

Tọa lạc tại vị trí “Vàng” của khu vực Mỹ Đình, sở hữu hệ thống dịch vụ cao cấp và tiền ích đẳng cấp, Iris Garden đang với được sự quan tâm khôn cùng to của Anh chị . Không chỉ giới hạn lại ở Đó , điểm đáng chú ý nhất tại căn hộ Iris Garden chậm tiến độ là sự tích hợp công nghệ Smarthome đã ứng dụng trong từng căn hộ.
Nắm được khuynh hướng bất động sản sẽ sôi động nhất trong khoảng tháng 6-9 đơn vị Cổ phần địa ốc Mb (Vimefulland Holding) đã chính thức cho ra mắt siêu Công trình Iris Garden tại Mỹ Đình. Đây là sự kiện đã được chờ mong từ lâu và đã lôi kéo toàn bộ người dùng , nhà đầu tư và tạp chí.

Chung cư Iris Garden mang quy mô là 1 tòa tháp cao 30 tầng trong ngừng thi côngĐây với 3 tầng hầm, tầng 1 ,2,3: trọng điểm thương mại và vườn trẻ, Tầng 4: Tầng công nghệ và nhà cung cấp (bể bơi, Gym….), Tầng 5,6,7: Tầng văn phòng, Tầng 8 -30: Căn hộ để ở sở hữu tổng số 389 căn hộ cao cấp.
dự án Iris Garden được bề ngoài bao gồm 8 thang máy tốc độ cao trong đó: 6 cầu thang máy dành cho chung cư và 2 tháng máy dành cho văn phòng, tổng số thang bộ là 6 thang trong ngừng thi côngĐây với một thanh bộ dành cho khu văn phòng.

sở hữu vị trí tại trọng tâm của Mỹ Đình, Iris Garden sở hữu hội tụ phần nhiều nguyên tố dễ dàng để tạo nên nơi đáng sống nhất của quận Nam trong khoảng Liêm. Với diện tích căn hộ giao động từ 70m2 – 124 m2 song song mỗi căn hộ mang khả năng liên kết những căn sở hữu nhu cầu ở lớn hơn có phương án kết cấu tối ưu, thích hợp với các nhu cầu linh hoạt của khách hàng .
Đi đi đầu trong đổi mới vận dụng công nghệ , Iris Garden sử dụng hệ thống bảo vệ tự động, hệ thống quản lý toà nhà điện tử nhằm đảm bảo sự an toàn cũng như tạo sự thả phanh nhất đối với cư dân.

hạ tầng cơ sở của Iris Garden còn đáp ứng được sự tích hợp của các vật dụng nhà thông minh (SmartHome) để mang lại cuộc sống hiện đại và sang trọng .
sở hữu việc tích hợp khoa học sáng tạo vào trong căn hộ, gia chủ thuận tiện quản lý căn hộ của mình chỉ bằng 1 dòng Smart Phone. Thí dụ chỉ cần ấn nút “đi tắm”, ngay tức thì hệ thống sẽ tự động bật điện, kích hoạt chế độ hot lạnh , phù hợp bắt buộc của chủ nhân ,… mà chủ sở hữu ko cần trực tiếp chuyển động điều chỉnh từng món đồ.bên cạnh đó , hệ thống ánh sáng cảm biến tự động bật lên ở các khu vực có người, nhằm tiết kiệm năng lượng hoặc bật tắt theo yêu cầu của gia chủ. Trang bị âm thanh đa vùng đáp ứng nhu cầu của từng người trong nhà để không khiến ảnh hưởng tới không gian sinh hoạt chung.
VỊ TRÍ công trình Iris Garden

Khu vực phát triển động bộ, trình độ dân trí cao hàng đầu của Hà Nội.
Sát cạnh dự án Vinhomes Gardenia, Goldmark City, Mon City, Sun Square,…
gần sân di chuyển quốc gia Mỹ Đình và bến xe khách Mỹ Đình.
gần các trường học: Trường tiểu học Lê Quý Đôn, Đoàn thị Điểm, Đại Học thương mại, Đại Học Công Nghiệp Hà Nội.
những bệnh viện lớn: Viện 198.
có vị trí này, cư dân của chung cư Iris Garden thuận tiện tiếp cận với những khu vực trung tâm tăng trưởng của TP.Hà Nội như: trọng tâm Cầu Giấy, Thanh Xuân, Đống Đa,….
ko chỉ đánh vào tâm lý khách hàng muốn mang các căn hộ vị trí trung tâm, đương đại , dễ dàng giao thông – chủ đầu tư dự án này còn tung ra tiềm lực vốn đầu tư để đảm bảo cho ra 1 sản phẩm chất lượng trong khoảng kiểu dáng đến tiến độ xây dựng bảo đảm.


Tại Công trình Iris Garden, vừa mới đây chủ đầu tư và các bên lớn ký hiệp tác ba bên: Vimefulland – Delta – Mb Bank. Sở hữu sự kết liên này, Vimefulland tự tin là một chủ đầu cơ dày dạn kinh nghiệm và với điều kiện tài chính đủ sức tạo nên “Cơn sốt” tại Mỹ Đình chỉ mất khoảng đến.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét