ICID Complex vị trí vàng kết nối tương lai của hà đông

ICID Complex Hà Đông sở hữu vị trí vàng mà hiếm có dự án nào tại khu vực Dương Nội Hà Nội có được. ICID Complex Hà Đông có khoảng khách không phải là gần (8km) để đến được với trung tâm thành phố Hà Nội, tuy nhiên bao quanh dự án ICID là quần thể rộng lớn, tích hợp nhiều tiện ích hiện đại của cả ngoại khu và nội khu.  Nằm trong quần thể quy mô có cả liền kề và biệt thự, chắc chắn cư dân ICID Complex Hà Đông sẽ được sở hữu cuộc sống xanh – tiện ích đồng bộ thú vị tại dự án.


Với  mức giá từ 1.2 tỷ/căn 2 ngủ quý khách hàng đã sở hữu căn hộ nội thất cơ bản hoàn thiện, được tiếp cận hồ lẫn công viên hiện đại, gần nhiều trường công lập của thành phố, cũng như các cơ quan đầu não quan trọng, đảm bảo an toàn cho cư dân ICID.

Dự án ICID Complex Hà Đông hoàn toàn phù hợp với những cặp vợ chồng trẻ hay gia đình nhiều thế hệ, tại đây đảm bảo không gian vui chơi cho con trẻ cũng như khu dạo bộ, thư giãn cho cha mẹ cũng như ông bà.

Thiết kế tối ưu trong phân khúc thương mại giá rẻ, chung cư ICID được xây dựng với quy mô 3 tòa cao 21 tầng có chung khối đế 3 tầng bố trí dịch vụ thương mại, bể bơi 4 mùa ngoài trời rộng lớn phục vụ cư dân. Hệ thống thang máy trên sàn hiện đại đáp ứng đi lại nhanh chóng cho cư dân tại đây.


Với diện tích đa dạng trong phân khúc được thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ, bố trí ít nhất là 1 logia trở lên, căn hộ tại chung cư ICID hoàn toàn đáp ứng không gian lấy ánh sáng và khí tươi tự nhiên vào từng ngách nhỏ trong căn hộ của gia đình bạn.

Khách hàng công tác và đang sinh sống quen tại khu vực Dương Nội, Hà Đông, hoàn toàn có thể tham khảo thông tun của ICID Complex Hà Đông do vị trí phù hợp thuận tiện đi lại cho cư dân.


Quá nhiều ưu điểm tuyệt vời cho căn hộ cao cấp giá chỉ từ 1.2 tỷ/căn 2 ngủ, quý khách hàng quan tâm dự án vui long lien hệ theo số hotline quản lý dự án 097 732 9191 để được hỗ trợ thông tin.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét