Trải nghiệm cuộc sống tiện nghi, hiện đại tại chung cư Mipec City View


Với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng trong thời gian gần đây, giao thông và hạ tầng liên tục phát triển ở khu vực phía Tây Hà Nội đang trở thành một trong những tâm điểm của nhiều dự án bất động sản tầm cỡ. Trong đó, Chung cư Mipec City View  chính là cái tên tạo được nhiều ấn tượng nhất trong thời gian gần đây.

mặt bằng tổng thể mipec city view

Khu vực tây Hà Nội đang là một trong những điểm nóng phát triển trong những năm gần đây với tốc độ đô thị hóa cao. Nơi đây dần tập trung những trung tâm hành chính, chính trị, thương mại của quốc gia.
Chủ đầu tư công ty cổ phần hóa dầu Mipec còn là một trong những CĐT uy tín hàng đầu Việt Nam sở hữu hàng loạt dự án ở vị trí Hot nhất hiện nay
Đến với công trình của chủ đầu tư này, quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự cao cấp trong mỗi thiết kế cảnh quan cũng như nội thất căn hộ. Chung cư Mipec City View được định vị thuộc phân khúc bình dân giá rẻ, đây là một trong những phân khúc hiếm hoi trong những năm gần đây. Khi mà giá căn hộ chỉ từ 650 triệu/căn.

mặt bằng mipec city view


Chung cư Mipec City View  được tư vấn thiết kế bởi các đơn vị nổi tiếng. Căn hộ Chung cư Mipec City View nói riêng đều được thiết kế với Mật độ căn hộ/sàn, mật độ căn hộ/thang máy, độ rộng từng phòng,…nhằm vừa đảm bảo không gian hiện đại vừa hòa mình vào thiên nhiên xung quanh.
Với mật độ xây dựng thấp, phần diện tích còn lại được dành cho không gian tiện ích riêng của dự án như: bể bơi trong nhà trung tâm thương mại, Spa với đầy đủ trang thiết bị hiện đại,… nhằm tạo nên một mô hình thành phố thu nhỏ, riêng biệt mà chỉ có các hộ cư dân mới được sử dụng
Vị trí Mipec City View gần công viên Hồ Điều Hòa 200ha của thành phố Hà Nội, nơi đây được coi là lá phổi xanh của thành phố trong việc điều hòa không khí, lượng nước mưa tại khu vực phía Tây Hà Nội. Trong tương lai, Công viên cây xanh sẽ là một tiện ích không thể thiếu đối với bất kỳ một khu đô thị nào bởi nó như là một vùng đệm giữa phố phường tấp nập, là nơi quý khách hàng xóa tan những mệt mỏi sau một ngày làm việc.
Với những ưu thế trên, Chung cư Mipec City sẽ giúp nhiều khách hàng có một mái ấm cho mình.
Xem thêm: http://www.mipeccityview.net.vn/