Chung cư Florence Mỹ Đình nơi sống lý tưởng cho gia đình bạn

Với các gia đình hiện đại, đi tìm một chốn an cư chưa bao giờ là việc dễ dàng bởi đòi hỏi nhiều yếu tố như vị trí thuận tiện, đầy đủ tiện ích, không gian lý tưởng… Xét trên toàn thị trường, Florence Mỹ Đình được xem là một trong số những dự án hiếm hoi có thể đáp ứng được những tiêu chí trên.
 
chung cư florence mỹ đình

Nhà không chỉ là nơi để ở!
Sau thời gian sinh sống cùng gia đình chồng, chị Ly (Hà Nội) muốn mua một căn hộ gần trung tâm thành phố và có nhiều không gian xanh. Thế nhưng gần 1 năm nay chị vẫn chưa tìm được dự án nào ưng ý.
“Chúng tôi đã cân nhắc rất nhiều dự án, chồng tôi thích sống nơi rộng rãi, thoáng đãng nhưng những nơi đó thường xa trung tâm, không tiện cho việc đi lại. Rồi hằng ngày lại có rất nhiều việc tuy nhỏ nhặt nhưng cũng tốn thời gian như đi chợ, mua sắm, đi làm, đưa con đi học…
Chị Ly chỉ là một trong số rất nhiều người đặt ra những tiêu chí nhất định cho một chốn “an cư”. Với họ, nhà không đơn thuần là nơi che mưa che nắng mà còn là nơi xây dựng và tận hưởng cuộc sống, hạnh phúc.
Cuộc sống bận rộn khiến người ta dành nhiều ưu ái cho chốn ở tại vị trí trung tâm, an ninh tốt, dân trí cao, giao thông thuận lợi để dễ dàng di chuyển đến các địa điểm đi làm, đi học, thăm gia đình và giao lưu với bạn bè.
Bên cạnh đó, không gian và tiện ích sống cũng được các gia đình cùng đặt lên hàng đầu trong “bộ tiêu chí” chọn nhà của mình, nhất là trong bối cảnh môi trường sống tại thành phố lớn như Hà Nội trở nên ồn ào, ngột ngạt. Tuy nhiên, được sống thoáng đãng, thân thiện cùng thiên nhiên mà vẫn đầy đủ những tiện ích thiết thực là một bài toán khó đối với không ít cư dân.
Trên thực tế, những dự án nhà ở tại Hà Nội hiện nay dù phát triển nhiều nhưng cũng rất hiếm hoi tìm được một dự án có thể đáp ứng được đúng nhu cầu của các cặp vợ chồng hiện đại như gia đình chị Ly.
“Dự án ở khu trung tâm thì giá cao ngoài tầm với, dự án vừa tầm, vừa có đủ không gian trong lành thì kết nối vào trung tâm không thuận tiện”, chị Thảo chia sẻ.

Tận hưởng cuộc sống với Chung cư Florence Mỹ Đình

Và rồi, sau một thời gian dài tìm kiếm, cuối cùng, gia đình chị Ly cũng đã có được đáp án dành cho những nhu cầu chung và riêng của mỗi người. Đó là căn hộ tại dự án Florence.
chung cư florence mỹ đình

Nếu như các dự án căn hộ gần nội đô khác thường phải “hy sinh” các yếu tố sinh thái thì Florence Mỹ Đình là một trong số ít dự án mà các chủ nhân có thể sở hữu đồng thời cả 2 yếu tố làm nên giá trị của một sản phẩm bất động sản. Tại đây, các tiện ích về cảnh quan chiếm tới gần 70% diện tích dự án với hệ thống 4 quảng trường rộng lớn. Mỗi tòa nhà đều nằm kề quảng trường, vườn hoa, công viên, đưa nơi đây trở thành nơi lý tưởng cho các hoạt động vui chơi của trẻ em, địa điểm hấp dẫn cho các bộ ảnh nghệ thuật và vô vàn các hoạt động thú vị, bổ ích khác dành cho gia đình…

 Xem thêm: http://www.chungcuflorence.com.vn/