Chung cư Florence Trần Hữu Dực vị trí vàng trong thủ đô

Sở hữu vị trí vàng tại khu vực phía Tây Hà Nội, Chung cư Florence Trần Hữu Dực của chủ đầu tư Phục Hưng Holding khởi công vào quý III năm 2017 nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư bất động sản, được kì vọng sẽ là điểm nóng khi chính thức ra mắt.
Những năm gần đây, khu vực phía Tây Hà Nội đang là trung tâm phát triển kinh tế, văn hóa của thành phố. Khu vực này do xây dựng sau nên được quy hoạch một cách đồng bộ về hệ thống cơ sở hạ tầng như trường học, bệnh viện, khu mua sắm…

bể bơi chung cư florence

Dự án Florence tọa lạc tại số 28 Trần Hữu Dực – được coi là tuyến phố đẹp và phát triển bậc nhất khu vực Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây được coi là nút giao thông huyết mạch khi kết nối dễ dàng với các tuyến đường giao thông quan trọng như đường vành đai 3, đường Lê Đức Thọ, và các khu vực phát triển khác của thủ đô.
Florence Mỹ Đình nằm trong quần thể khu đô thị Mỹ Đình 2, liền kề với hàng loạt khu đô thị lớn như khu đô thị Xuân Phương, khu đô thị Gold Mark City, Vinhomes Gardenia… Bên cạnh đó, trong vòng bán kính 2km, hàng loạt các công trình hạ tầng xã hội của thành phố tập trung tại khu vực này. Tại đây tập trung nhiều trường đại học danh tiếng của thủ đô như trường tiểu học Đoàn Thị Điểm, trường quốc tế Nhật Bản, trường Lomonoxop và một số trường đại học thuộc top như đại học quốc gia Hà Nội, đại học thương mại, Học viện tài chính...
Ngoài ra, khu vực Mỹ Đình còn tập trung nhiều bệnh viện lớn như bệnh viện huyết học và truyền máu trung ương, bệnh viện 198 Quân đội… và một số công viên, trung tâm thương mại Big C the Garden tạo nên một hệ thống cơ sở hạ tầng, tiện ích thuận tiện cho cuộc sống của cư dân tại Florence.

>> Xem thêm: Chung cư icid complex

 Bên cạnh đó, cùng với sự phát triển như vũ bão trong khu vực Mỹ Đình thì nhiều nhà đầu tư, công ty nước ngoài chọn khu vực này để đặt trụ sở, văn phòng đại diện nên nhu cầu về nhà ở là rất lớn. Nắm bắt được cơ hội đó, chủ đầu tư Phục Hưng Holding đã cho khởi công xây dựng dự án chung cư cao cấp Florence hứa hẹn sẽ cung cấp ra thị trường một nơi an cư có điều kiện trong lí tưởng trong tương lai.
Dự án Phục Hưng Holding tại khu vực phía Tây thủ đô mới chỉ đang thi công giai đoạn đầu tiên nhưng được kì vọng sẽ là một nơi an cư lí tưởng trong tương lai của một cộng đồng dân cư. Hãy cùng chờ đón ngày dự án chính thức hoàn thành nhé.