Hàng trăm khách hàng đăng ký tham dự lễ mở bán Dự án Florence

Dù ngày 17/04 Florence Mỹ Đình mới mở bán chính thức nhưng nhiều khách hàng đã đăng ký đặt chỗ sớm để mua những căn hộ ưng ý. "Việc sở hữu nhiều ưu thế nổi bật, dự án Florence thu hút nhiều khách hàng và cả giới đầu tư từ Hà Nội, các tỉnh lân cận".

mở bán chung cư florence mỹ đình

Dù ngày 17/04 tới, Phục Hưng Holding mới tiến hành mở bán 150 căn nhưng mỗi ngày, tại nhà mẫu dự án đã đón nhiều lượt khách đến thăm quan, tìm hiểu dự án. Hiện, hàng trăm khách hàng đã đăng ký dự lễ mở bán.

Với thế mạnh nằm ngay trên mặt đường Trần Hữu Dực kết nối với các trục giao thông huyết mạch: đường Phạm Hùng chạy xuyên thành phố và kết nối với đường vành đai 3, đường Lê Đức Thọ, đường Hàm Nghi… cũng như tuyến đường sắt trên cao Nhổn – ga Hà Nội, Iris Garden kết nối dễ dàng tới các khu vực trọng yếu của thành phố cũng như ngoại thành.
Trong khuôn viên dự án rộng 9.900m2, Chủ đầu tư đã kiến tạo những tiện ích sống hoàn hảo cho cư dân với 10 khu vườn theo chủ đề, quảng trường trung tâm, bể bơi ngoài trời, khu vui chơi cho trẻ em và các sân thể thao hiện đại,... Không cần đi đâu xa, cư dân Florence trần hữu dực có thể được thỏa mãn mọi nhu cầu sống ngay trong khuôn viên khu đô thị.

Với những bước đi đầu tiên đầy hứa hẹn cộng với kinh nghiệm quản lý từ Savills Việt Nam, Florence được kỳ vọng sẽ đánh dấu sự ra đời của một cộng đồng dân cư văn minh và đẳng cấp ở trung tâm mới phía Tây Hà Nội.

Xem thêm: http://chungcuflorence.com.vn/