Mảnh đất vàng cho các nhà đầu tư mang tên Imperia Sky Garden.


Theo các chuyên gia đánh giá một dự án BĐS đáng để đầu tư là phải có vị trí đắc địa, chất lượng xây dựng tối ưu, môi trường sống thuận lợi và đặc biệt nhất là phải thấy được cơ hội gia tăng giá trị BĐS trong tương lai.Thực tế đã chứng minh, sau rất nhiều biến động về thị trường các căn hộ tại các trung tâm thành phố Hà Nội luôn giữ được ưu thế về giá, mang lại nguồn lợi trông thấy cho các nhà đầu tư. Imperia Sky Garden hoàn toàn chinh phục khách hàng  bởi những lợi thế vượt trội sáng giá để đầu tư.

Thông tin cơ bản về dự án

Tọa lạc tại số 423 Minh Khai, cửa ngõ phía Nam Hà Nội. Được phát triển bởi Terra Gold Việt Nam & MIKGroup. Tổng  quy mô lên đến 3800m2 cho cả dự án và trường học.
Tổng thầy Hòa Bình được lựa chọn để mang lại giá trị chất lượng tốt nhất. Tiến độ dự án cực kỳ đúng thời hạn và sắp chuẩn bị đưa vào cất nóc.
Dự án gồm 4 tòa căn hộ cao 27 tần với 3 tầng liên thông. Điểm nhấn của Imperia 423 Minh Khai là khu vườn trên cao lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội.


Trải nghiệm sự khác biệt đến từ tầng áp mái của dự án

Một không gian khác lạ chỉ có tại dự án Imperia Minh Khai đó là tần mái. Đây sẽ là không gian để các cư dân tăng cường kết nối cộng đồng và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.
Vườn chân mây – Tuyệt tác nghệ thuật, điểm nhấn độc đáo và nổi bật nhất của dự án. Khu vườn được ưu ái bố trí ở khu vô cực tầm view thoáng rộng thỏa sức chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đất trời. Toàn bộ dự án được phủ bởi 1 màu xanh hoa lá đem đến cho cư dân 1 cuộc sống phố trong vườn.

Thiết kế mặt bằng, nội thất mang phong cách hiện đại – đẳng cấp

Được các đơn vị thiết kế nổi tiếng bên thuy sỹ phụ trách, cho nên mỗi căn hộ tại Imperia Sky Garden sẽ mang đến cho khách hàng một sự trải nghiệm khác nhau. Điều đặc biệt là các căn hộ đều có logia và ban công rộng.
Nội thất trong căn hộ được đầu tư sử dụng các thương hiệu quốc tế như toto, teka để hoàn thiện. Chi tiết danh mục nội thất khách hàng xem tại đây: Nội thất imperia sky garden
Ảnh

Tại sao chọn chúng tôi để tư vấn về dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

·         Am hiểu dự án imperia sky garden minh khai
·         hỗ trợ tư vấn nhiệt tình
·         đồng hành lâu dài cùng khách hàng cho đến khi nhận nhà
·         không thu thêm bất kì khoản phí nào
Mọi thông tin liên hệ tại hotline: 0933 555 138

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét