Những điểm tạo nên sự khác biệt dự án Vimefulland Tây Hồ


Dự án Vimefulland Tây Hồ đang được nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng và hứa hẹn đây sẽ là sản phẩm tạo nên sự sôi động cho bất động sản Tây Hồ đầu năm 2019. Vậy đâu là những điểm nhấn khách hàng cần chú ý khi tìm hiểu dự án?


Thứ nhất: Vị trí đắc địa
Dự án Vimefulland Tây Hồ có vị trí vô cùng đắc địa khi nằm trong khu đô thị Nam Thăng Long, trên mặt đường Võ Chí Công. Đây là hai yếu tố quyết định tới giá trị của sản phẩm, độ độc, hiếm và tạo được sự khác biệt so với tất cả các sản phẩm khác trong khu vực.
Thứ hai: Chủ đầu tư
Thương hiệu của chủ đầu tư Vimefulland đã được khẳng định qua nhiều dự án đang triển khai như Belleville Hà Nội ở Nam Trung Yên, biệt thự liền kề The Eden Rose, Phân khu Larissa Đại Kim, phân khu Athens … và năm 2017 được cho là năm của chủ đầu tư này. Dự án Vimefulland Võ Chí Công sẽ là sự tiếp nối thành công của chủ đầu tư này.
Thứ ba:Gần Hồ Tây, Sông Hồng:
Chỉ cách Hồ Tây 500m, cách cầu Nhật Tân 900m dự án Vimefulland Võ Chí Công là dự án đẹp nhất, được hưởng lợi nhất từ những yếu tố này. Không gian sống trong lành, thoáng đãng là niềm mơ ước của bất cứ cư dân nào của Hà Nội.


Thứ tư: Consepnt sản phẩm
Đây được cho là sản phẩm cao cấp nhất của chủ đầu tư Vimefulland. Không những là yêu cầu khách quan của khu vực khi nhu cầu loại sản phẩm bất động sản cao cấp luôn rất cao. Nhưng đây cũng là cơ hội vàng để chủ đầu tư quảng bá thương thiệu của mình với những tầng lớp thượng lưu, người thành đạt về mình.
Thứ năm: Quy hoạch
Tây Hồ Tây được xác định là trung tâm hành chính mới, trung tâm ngoại giao mới của Việt Nam khi dự kiến 8 bộ, 14 đại sứ quán các nước đặt trụ sở tại đây. Chỉ cách các trung tâm trên 1,5 km chắc chắn đây sẽ là yếu tố rất quan trọng trong quyết định đầu tư, sở hữu sản phẩm tại dự án Vimefulland Võ Chí Công.
Thứ sáu: Hạ tầng đồng bộ
Vimefulland Tây Hồ ra đời khi hạ tầng xã hội, hạ tầng của các khu đô thị đã cơ bản hoàn thành. Đường Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Huyên cơ bản đã xong. Khu đô thị Nam Thăng Long, Ngoại Giao Đoàn Starlake đã đi vào hoạt động. Dự án xây dựng sau khi xong sẽ được hưởng đầy đủ những tiện ích do hạ tầng mang lại.
Những điểm nhấn trên sẽ tạo nên sức hút cho các nhà đầu tư, khách hàng an cư trong khu vực
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ, văn phòng bán hàng dự án, hotline:
Xem thêm: https://vimefullandvochicong.com/
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét