Cập nhật tiến độ dự án Sunshine Center ngày 21/08/2019

Ngay từ khi mới ra mắt, Sunshine Center – một trong những dự án nổi bật thuộc dòng sản phẩm Aparment của Sunshine Group, đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của thị trường nhờ sở hữu vị trí đắc địa trên đường Phạm Hùng. Lấy cảm hứng từ công trình Trump Tower (New York) danh tiếng, dự án được đầu tư kỹ lưỡng với những căn hộ đẳng cấp, dát vàng, kỳ vọng trở thành toà tháp sang, sáng nhất phía Tây Thủ đô. Trong tương lai, Tập đoàn Sunshine sẽ di chuyển trụ sở về tòa tháp này.
Sunshine Center là minh chứng rõ ràng nhất về xu hướng chung cư 4.0. Đây chính là tòa nhà của công nghệ và ánh sáng, đón đầu và bắt kịp xu hướng công nghệ vạn vật kết nối IOT (internet of things). Mỗi căn hộ đều ngập tràn ánh sáng với hệ thống kính Low – E chạm sàn, các đường line dát vàng cùng với đó là các chi tiết phù điêu độc đáo. Cư dân sẽ được thừa hưởng cuộc sống văn minh, đẳng cấp  “All in one - Tất cả trong một” nhờ công nghệ thông minh và chuỗi các tiện ích đồng bộ, khép kín.
Với tốc độ thi công khẩn trương, ngày 10/8/2018, dự án đã hoàn tất việc cất nóc. Cùng với đó, chủ đầu tư cũng đang tích cực phối hợp với các nhà thầu tổng lực triển khai các công việc như: lắp đặt vách kính ở khối đế (đã hoàn thành), chuẩn bị lắp đặt vách kính ở phần thân tòa nhà.
Hạng mục lắp đặt hệ thống điện, cấp - thoát nước, điều hòa thông gió, hệ thống thang máy cũng đã được đẩy mạnh để tiến đến việc sớm bàn giao căn hộ cho cư dân. 
Dưới đây là một số hình ảnh tiến độ dự án đến thời điểm hiện tại:Thông tin tiến độ thi công của dự án Sunshine Center chúng tôi cập nhật thông tin liên tục để cho quý khách hàng nắm được tiến độ của dự án,mọi thông tin chi tiết quý khách liên hệ Hotline chăm sóc khách hàng qua SĐT : 0915.027.486.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét